รับทำวีซ่าท่องเที่ยวสำหรับประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นประเทศที่สวยงาม อากาศในเขตร้อนชื้นและวัฒนธรรมอันยาวนานของประเทศไทยนั้นเป็นแม่เหล็กตามธรรมชาติที่ดึงดูดผู้คนและสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในที่ห่างไกลของโลก รายได้ก้อนโตของประเทศไทยส่วนใหญ่มาจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทำให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวทางตะวันออก ถ้าคุณอาศัยอยู่ในต่างประเทศและอยากมีวันหยุดพักผ่อนในประเทศไทย แน่นอนมันไม่ง่ายอย่างที่จะไปเดินเล่นในสวนสาธารณะเดินเตร่ไปรอบ ๆ และออกจากสถานที่หลังจากนั้น มีการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติและจำเป็นต้องใช้เอกสารก่อนที่คุณจะขึ้นเครื่องบินเพื่อมุ่งหน้าสู่ดินแดนแห่งรอยยิ้ม

เที่ยวไทยในฐานะนักท่องเที่ยว

เมื่อคุณต้องการเยี่ยมชมประเทศไทยเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจการเที่ยวชมและการตรัสรู้ส่วนตัวคุณเป็นนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานหรือดำเนินธุรกิจในประเทศไทย นักท่องเที่ยวต้องการวีซ่านักท่องเที่ยวไทยเพื่อให้เขา / เธอสามารถอยู่ในประเทศไทยได้เป็นเวลา 15 – 30 วันในขณะที่ทำการสำรวจและทัศนศึกษาของเธอเองในราชอาณาจักร ในการทำวีซ่าไทยสามารถติดต่อเองหรือยื่นผ่านผู้รับทำวีซ่า บริษัทรับทำวีซ่า  บริษัท CANDOVISA จำกัด รับทำวีซ่า ยินดีบริการและพร้อมให้คำปรึกษาทางด้านการยื่น ขอวีซ่า ในทวีปอเมริกา ยุโรป ออสเตรเลีย วีซ่าเชงเก้น และเอเชีย โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ตรงกับปัญหาเฉพาะทาง ในแต่ล่ะด้าน http://www.candovisa.com/

วีซ่าท่องเที่ยวไทยคืออะไร

วีซ่าท่องเที่ยวเป็นตราประทับหรือเอกสารที่จำเป็นเพื่อให้คุณสามารถอยู่ในประเทศไทยในช่วงระยะเวลาหนึ่งเพื่อการท่องเที่ยว จะมีการประทับตราบนหนังสือเดินทางของคุณเมื่อเดินทางมาถึงสนามบินในประเทศไทยหรือสามารถรับได้ในประเทศบ้านเกิดของคุณผ่านสถานทูตหรือสถานกงสุลไทย วีซ่าท่องเที่ยวสามารถขยายได้ถ้าจำเป็น มีบางประเทศที่ทำข้อตกลงกับรัฐบาลไทยเพื่อให้ประชาชนของพวกเขาได้รับประโยชน์จากการยกเว้นวีซ่าไทยเมื่อเข้ามาในฐานะนักท่องเที่ยว

ความถูกต้องของวีซ่าไทย

วีซ่าท่องเที่ยวของประเทศไทยมีอายุตั้งแต่ 15 วันถึง 60 วันขึ้นอยู่กับสัญชาติของคุณ ผู้สมัครจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียจะได้รับวีซ่านักท่องเที่ยวไทย 60 วันจากสถานทูตไทย

กฎการยกเว้นวีซ่า (ไม่มีวีซ่าไทย)

หากคุณมาถึงประเทศไทยผ่านสนามบินนานาชาติคุณจะได้รับอนุญาตให้พำนักอยู่ 30 วัน (ขึ้นอยู่กับว่าประเทศของคุณทำข้อตกลงทวิภาคีกับการยกเว้นวีซ่ากับประเทศไทยหรือไม่) หากคุณเข้ามาในประเทศไทยผ่านชายแดนที่ดิน ได้รับอนุญาตให้พำนักอยู่ในประเทศไทยในฐานะนักท่องเที่ยวที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองหลังจากนั้นคุณจะต้องออกจากประเทศอีกครั้งในหรือก่อนวันหมดอายุของการอนุญาตให้พำนักของคุณ อย่างไรก็ตามวีซ่าท่องเที่ยวสามารถขยายออกไปได้หากคุณต้องการหรือต้องการอยู่ต่อในประเทศไทย คุณจะต้องยื่นคำร้องขอต่ออายุการอยู่อาศัยที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองไทย ณ ซอยสวนพลูถนนสาทรใต้กรุงเทพมหานคร 10120 โปรดจำไว้ว่าการขยายระยะเวลาการพักอาศัยนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่เข้าร่วมการสมัครของคุณ

 

Comments are closed.